3319

CTY TNHH TM DV SX XNK TRÀ LƯỢC VÀNG THIÊN PHÚC ~ THIÊN PHÚC " NIỀM TIN CHO SỨC KHOẺ "

THIENPHUCTEA
Địa chỉ : 808 CMT8 khu phố 1 phường 4 Thành Phố Tây Ninh, tỉnh tây Ninh
Điện thoại : 066 8501501
Fax : 066 622957
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CTY TNHH TM DV SX XNK TRÀ LƯỢC VÀNG THIÊN PHÚC

THIENPHUCTEA
Tên viết tắt : CTY THIÊN PHÚC
Slogan : THIÊN PHÚC " NIỀM TIN CHO SỨC KHOẺ "
Lĩnh vực kinh doanh :
• Sản xuất trà thực phẩm chức năng,
Địa chỉ : 808 CMT8 khu phố 1 phường 4 Thành Phố Tây Ninh, tỉnh tây Ninh
Điện thoại : 066 8501501
Fax : 066 622957
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 10/10/2010
Ngày thành lập : 10/10/1010
Tên giám đốc : Nguyễn Thị Tuyết Vân

Customer objects

Hổ trợ điều trị các bệnh : ung thư , viêm gan siêu vi,vảy nến, viêm khớp, guot,rối loạn cương dương , yếu sinh lý , suy thận và suy thận mãn

Sản phẩm dịch vụ chính

+Trà Thiên Phúc : hổ trợ Căn bằng huyết áp,đào thải độc tố.. +Trà khớp 277 : hổ trợ điều trị viêm khớp , gout.. + Trà kỳ tích : hổ tợ điều trị : ung thư, viêm gan siêu vi.. +Viên nén Thasuacvn : hổ trợ điều trị rối loạn cương dương , yếu sinh lý , suy thận và suy thận mãn( đang chạy thận).

Intro CTY TNHH TM DV SX XNK TRÀ LƯỢC VÀNG THIÊN PHÚC

Theo thống kê, mỗi năm trên đất nước ta có khoảng gần 6 triệu người mắc những căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tai biến mạch máu não, sơ gan, tiểu đường, bệnh suy thận mãn tính v.v.. Trong đó, số người chết chiếm khoảng 60%; Chỉ tính riêng bệnh ung thư: theo thống kê sơ bộ hiện nay cả nước có khoảng 240 – 250 ngàn bệnh nhân mắc bệnh, cứ mỗi năm lại có thêm 150 ngàn ca mắc bệnh, số bệnh nhân tử vong chiếm khoảng 50%, những trường hợp còn lại thì bị tàn tật suốt đời hoặc mất sức lao động vĩnh viễn, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Đó là chưa kể có rất nhiều gia đình nghèo không có tiền chạy chữa đành nhìn người thân của mình bị bệnh tật hành hạ cho đến chết mà các ngành chức năng chưa thống kê được.

          Đứng trước thực trạng đó, sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu Công ty TNHH Trà túi lọc Thiên Phúc đã cho ra đời những dòng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho con người; chống lại những căn bệnh quái ác; đem đến niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều người bệnh, giúp họ tái hòa nhập với cuộc sống cộng đồng; cho họ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết.

          Sản phẩm mà Công ty đang sản xuất và kinh doanh đó là Trà túi lọc kháng ung thư Kỳ Tích, Trà túi lọc hỗ trợ cho việc điều trị bệnh bệnh khớp - 277, Trà lược vàng Thiên Phúc và viên hoàn hỗ trợ cho những người bị suy thận – Hoàn Thận Cấp còn gọi là THASUCA.

Thưa quý vị! Bệnh ung thư hay suy thận… là những căn bệnh nguy hiểm. Trong một sớm, một chiều không thể hết bệnh ngay được mà cần phải có một quá trình trị liệu lâu dài và liên tục. Đồng thời người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và cách thức sử dụng sản phẩm.

          Đành rằng bệnh ung thư, suy thận, tiểu đường và nhiều căn bệnh nan y khác thế giới vẫn đang tìm thuốc đặc trị. Người bệnh đã trị nhiều nơi, dùng rất nhiều thuốc, tốn rất nhiều tiền mà vẫn không khỏi. Nhưng chúng tôi mong rằng người bệnh của chúng ta hãy đừng tuyệt vọng vì bệnh ung thư hay những căn bệnh nan y khác hiện nay chưa phải là một dấu chấm hết. Thông điệp mà chúng tôi muốn gởi đến quý vị và các bạn đó là: Trong cuộc sống của chúng ta còn rất nhiều điều kỳ diệu mà chúng ta chưa khám phá ra được. Trong thảo dược cũng vậy: có thể quý vị chưa tìm ra được, chưa tận mắt chứng kiến hoặc chưa nghe qua về những dược thảo kỳ diệu hỗ trợ điều trị bệnh cho con người, nhưng ở Thiên Phúc chúng tôi đã làm được điều đó. Đây thật sự là một Kỳ Tích; một Kỳ Tích được hun đúc nên từ sự miệt mài tìm tòi nghiên cứu của đội ngũ y, bác sĩ và những chuyên gia trong ngành dược của Công ty TNHH Trà túi lọc Thiên Phúc cộng với một ít cơ duyên trong quá trình nghiên cứu đã tạo nên những sản phẩm kỳ diệu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn. Đối với người bệnh đây sẽ là một niềm hy vọng, một sự khởi đầu mới, bởi nó đã đem lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống cho họ; giúp họ thấy được cuộc đời vẫn luôn luôn tươi đẹp và tất cả vẫn còn ở phía trước. Nên chúng tôi mong rằng quý vị hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ. “Nếu chúng ta có niềm tin – những điều đơn giản cũng trở thành mầu nhiệm”.

          Một lần nữa chúng tôi xin được khẳng định, các dòng sản phẩm là thực phẩm chức năng của Thiên Phúc bao gồm: Trà túi lọc kháng ung thư Kỳ Tích; Trà túi lọc hỗ trợ cho việc điều trị bệnh bệnh khớp - 277, Trà lược vàng Thiên Phúc và viên hoàn hỗ trợ cho những người bị suy thận – Hoàn Thận Cấp còn gọi là THASUCA được sản xuất 100% từ dược thảo thiên nhiên, không hóa chất bảo quản.

          Tùy vào cơ địa của mỗi người khác nhau nên khi chúng ta sử dụng các sản phẩm của Thiên Phúc cũng sẽ có sự tác động khác nhau nhưng có một điểm chung đó là: dù ít, dù nhiều nhưng chắc chắn sẽ có hữu dụng. Người có bệnh dùng để hỗ trợ điều trị bệnh, người không bệnh dùng để ngăn ngừa bệnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật, giúp bồi bổ cơ thể, ăn ngon, ngủ khỏe mỗi ngày.