Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Không Gian Đương Đại

Tên viết tắt : NOWZONE
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 159 Trần Hưng Đạo KP1 P1 TX Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại : 0666 6252 666
Fax : 0666 6252 666
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Nguyễn Thị Nguyệt Thanh

Customer objects

Nữ có độ tuổi từ 15 đến 40

Sản phẩm dịch vụ chính

Mặt hàng phụ kiện thời trang: cột tóc, kẹp tóc, vòng tay, nhẫn, dây chuyền, lắc tay, lắc chân, túi xách, ví, mắt kính...

Intro Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Không Gian Đương Đại

LêXìtin ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười của những bạn trẻ yêu thích thời trang ,cái đẹp và đương nhiên là cũng rất "điệu". Ra đời từ năm 2009, tới nay mạng lưới cửa hàng của LêXìtin đã trãi rộng khắp Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là hệ thống cửa hàng bán lẻ phụ kiện thời trang cho teen đầu tiên có mặt ở các tỉnh.

Bạn có thể mua gì từ cửa hàng của LêXìtin?

Đến với LêXìtin bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình các mẫu phụ kiện thời trang mới và hot nhất chỉ dành riêng cho giới trẻ. Tất cả được nhập trực tiếp từ nước ngoàicập nhật liên tục hàng tuần.

Tại sao tôi nên chọn LêXìtin?

Khác với các cửa hàng thông thường, LêXìtin là một chuỗi cửa hàng rộng khắp nên sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn và giá rẻ nhất.

Hàng hóa luôn được cập nhật đồng loạt trên các cửa hàng định kỳ mỗi tuần nên bạn luôn tìm thấy các mẫu thời trang mới nhất ở LêXìtin.

Nào, hãy đến và ủng hộ cho tụi mình ngay hôm nay nhé!